Language :     

Endocare Ampoules : 7 days Intensive Advanced Skin Regeneration
เซรั่มหอยทากเข้มข้น : สูตรสำเร็จการฟื้นฟูผิวภายใน 7 วัน ราคาถูกที่สุดในเมืองไทย!!
(เลขทะเบียนเครื่องสำอางค์ควบคุม 10-2-5314157)
**ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากสเปน

Endocare Serum จาก DNA หอยทาก ช่วยลดสิว รอยสิว รอยแผลเป็น รักษารอยแดง รอยดำ รอยลึกจากสิว ลดผื่นแพ้ รักษาหน้าจากการแพ้สารเคมี แพ้สเตียรอยด์ แพ้ไฮโดควิโนน รักษาริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยแห่งวัย ลดรอยหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน

"เอนโดแคร์ แอมพลู"
(Endocare Ampoules) เวชสำอางค์ชั้นสูงจาก "ประเทศสเปน" ที่ใช้เทคโนโลยี SCA Biorepair เทคโนโลยี ใหม่ล่าสุด มาสกัดสารจาก DNA ของหอยทาก ซึ่งวิจัยแล้วว่าเป็น DNA ที่มีความใกล้เคียงกับ DNA ของมนุษย์มากที่สุด จุดประสงค์ในการวิจัย เซรั่มนี้เริ่มต้นมาจาก ความต้องการเพื่อนำไปใช้ในการรักษาและสร้างเซลล์ผิว ฟื้นฟู ซ่อมแซม ผิวใหม่ ให้กับผู้ป่วยด้านผิวหนัง เช่น ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ที่ได้ผลข้างเคียงจากการรับการรักษาด้วยรังสี และผู้ป่วยทางผิวหนังที่ได้รับผลกระทบจาการรับรังสีนิวเคลียร์เป็นต้น เอนโดนแคร์จะช่วยรักษา ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียหายให้ดีเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย แห่งวัย และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

นอกจากนี้ "เอนโดแคร์ แอมพลู" ยังอุดมไปด้วย Hydration Complex,Vitamin C และ Vitamin E ที่เป็นสารที่มีความสามารถ ต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidents) ที่จะ ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้กระจางใสแลดูอ่อนวัย ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้านให้อ่อนนุ่มขึ้น และเก็บกักความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในผิวได้ยาวนานขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และจำหน่ายในราคาถูกที่สุดที่ Yasashii Clinic : เอนโดแคร์ ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบ โดยแพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนังจากนานาชาติ เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นโดย พญ.นวลนภา สันติไชยกุล ผู้บริหารของ Yasashii Clinic เป็น 1 ใน ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์เอนโดแคร์ อีกด้วย ซึ่งการันตี ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ถึงแม้จะมี สภาพผิวที่แพ้ง่าย เป็นที่ยอมรับ ในวงการแพทย์และนำไปใช้ในการรักษาในโรงพยาบาล ผิวหนังทั่วโลก"(ในรูป) Dr.Misael Salvador González Rodríguez ผู้คิดค้น Endocare
และ อ.พญ.นวลนภา จากยาซาชี่ เข้าร่วมประชุม IFC Board ที่ยุโรป"

ความแตกต่างของเอนโดแคร์จากครีมหอยทากทั่วไป : เอนโดแคร์เป็นเซรั่มเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก DNA ของหอยทาก(เมือกหอยทาก) มีความเข้มข้นสูง มากกว่าครีมหอยทากที่เราเห็นในท้องตลาดทั่วไปในประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น ถึง 8-10 เท่า ดังนั้น เซรั่มตัวนี้ จึงช่วยฟื้นฟูผิวเร่ง การสร้างผิวหนังใหม่เห็นผลไวใน 7 วัน

"เอนโดแคร์ แอมพลู" ใน 1 กล่องบรรจุไปด้วย เซรั่มเข้มข้น 1.5ml. 7 หลอด
วิธีการใช้ : ทาทั่วใบหน้าก่อนนอน โดยนวดเป็นวงกลม ให้เนื้อซีรั่มซึมเข้าสู่ผิว ทาวันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน 1 สัปดาห์แรก และสัปดาห์ต่อๆไป ทาซ้ำทุกเดือนๆละ 1 สัปดาห์ หรือจะทาสัปดาห์ละ 1-2 วันก็ได้คะ"ผลการทดลองใช้ต่อเนื่อง 7 วัน จะเห็นได้ว่าริ้วรอยลดลงอย่างมาก"


"ภาพจากการทดลอง ในสถาบันโรคผิวหนังในประเทศสเปน"

ส่วนประกอบ : SCA Biorepair Technology: Repair Index 40, intensive advanced skin regeneration. Hydrating Complex: Hygroplex & Pentavitin replicate the skin's natural moisturising factors (NMF) to provide intensive and sustained moisturisation. Vitamin complex: Vitamin C & Vitamin E complex provides additional anti-oxidant activity to aid skin defence and repair."Endocare ของแท้ ต้องมีสติ้กเกอร์รับประกันจาก IFC เท่านั้น!!"

ราคาปกติกล่องละ 2,500 บาท ลดเหลือเพียง 1,199 บาท
สั่งซื้อ 2 กล่อง เหลือเพียงกล่องละ 2,299 บาท (เฉลี่ยกล่องละ 1,149 บาท)
สั่งซื้อ 3 กล่อง เหลือเพียงกล่องละ 3,399 บาท (เฉลี่ยกล่องละ 1,133 บาท)
(Promotion พิเศษนี้ตั้งแต่ 1 - 31 กรกฏาคม 2562 นี้)

ราคาสำหรับผู้สนใจต้องการสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก
สั่งซื้อ 10 กล่อง เหลือเพียงกล่องละ 1,050 บาท

สั่งซื้อ 20 กล่อง เหลือเพียงกล่องละ 1020 บาท
สั่งซื้อ 50 กล่อง เหลือเพียงกล่องละ 999 บาท
สั่งซื้อ 100 กล่อง เหลือเพียงกล่องละ 900 บาท
(Promotion พิเศษ - 31 กรกฏาคม 2562 นี้)
สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านการโอนเงินได้ที่
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา(สาขาฟอร์จูน)
หมายเลขบัญชี 253-1-47611-8
ชื่อบัญชี บจก.ยาซาชี่ รัชดาภิเษก
หลังจากนั้นท่านสามารถแจ้ง เลขที่ (REF) การโอนเงิน
ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ในการจัดส่ง และเบอร์โทรศัพท์ กลับมาทางอีเมลล์ contact@yasashiijapan.com
ทางคลินิกจะจัดส่งของให้ภายใน 3-4 วัน

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์"เอนโดแคร์ แอมพลู" ได้ที่ Yasashii Clinic ทั้ง 3 สาขา
เซ็นทรัลเวิลดิ์ ชั้น 5 : 02-613-1489
เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 : 02-550-1046
ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 1 : 02-642-1150


แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
CareerWarning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\header.php:65) in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\connect\db_default.php on line 11
หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法