Language :     
คำถามเกี่ยวกับ Yasashii | คำถามเกี่ยวกับ Yasashii Clinic
FAQ / คำถามที่พบบ่อบ
 • ยาซาชี่ เจแปน คือใคร?
  ยาซาชี่ เจแปน คือ ผู้นำนวัตกรรม เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่มีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐานสากล ผ่านการวิจัยและพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นสู่เมืองไทย
 • ยาซาชี่ เจแปน มีผลิตภัณฑ์ หรือ บริการอะไรบ้าง ?
  เพื่อให้การดูแลผิวพรรณและรูปร่าง เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ยาซาชี่ เจแปนจึงมีทั้งคลินิกเสริมความงามที่ให้การรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และ ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวพรรณที่มีประสิทธิภาพ

  ยาซาชี่ คลินิก คลินิกผู้ให้การรักษา ที่ช่วยดูแลด้านผิวพรรณและรูปร่างของคุณ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น คุณจะได้
  รับการรักษาโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากทีมงานคุณภาพที่พร้อมจะให้บริการและคำแนะนำ เพื่อให้คุณสวย
  ดูดี และมีความมั่นใจตลอดเวลา

  นอกจากยาซาชี่ คลินิกแล้ว ยาซาชี่ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวพรรณ ซึ่งผ่านการวิจัยและพัฒนา จนมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีและ
  มีประสิทธิภาพที่สุดในการดูแลผิวพรรณของคนเอเชีย

 • ยาซาชี่ คลินิก มีกี่สาขา ตั้งอยู่ที่ไหนบ้าง ?
  ณ ตอนนี้ ยาซาชี่ เปิดให้บริการในเมืองไทย 3 สาขา
  สาขาที่ 1 ตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 (ตรงข้ามธนาคารกรุงไทย) โทรศัพท์ : 02-550-1046
  สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ อาคารฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 1 (ตรงข้ามกับธนาคารกสิกรไทย) โทรศัพท์ : 02-642-1150
  สาขาที่ 3 ตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 (ตรงข้ามกับ Beauty Zone, ติดกับ ISETAN) โทรศัพท์ : 02-613-1489

  นอกจากนี้ ยาซาชี่ มีแผนงานที่จะเปิดให้บริการ ยาซาชี่ คลินิก ทั่วกรุงเทพมหานครภายในสิ้นปี 2553
 • ยาซาชี่ คลินิก ได้รับการรับรองและอนุญาตให้เปิดทำการในประเทศไทยแล้วหรือยัง ?
  ยาซาชี่ คลินิก ได้รับการรับรองตามมาตรฐานและอนุญาตให้เปิดทำการในประเทศไทย เรียบร้อยแล้วตามใบอนุญาต คลินิกเวชกรรม ใบอนุญาตเลขที่ 12101001750
 • ยาซาชี่ เจแปน มีผลิตภัณฑ์ อะไรบ้าง ?
  ชุดดูแลผิวพรรณคุณภาพของยาซาชี่ ที่นำเข้ามาจำหน่ายแล้วในเมืองไทย ประกอบด้วย
  Yasashii KOU (ยาซาชี่ โคอุ) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสในระดับพรีเมี่ยม นาโน ไวท์เทนนิ่ง ซึ่งมีทั้ง Day Cream (ครีมเพื่อดูแลในช่วงกลางวัน) และ Night Cream (ครีมบำรุงเพื่อหน้ากระจ่างใสในเวลากลางคืน)
 •  Yasashii KOU (ยาซาชี่ โคอุ) คืออะไร ?
   Yasashii KOU มีความหมายถึง ความขาวที่อยู่คู่ความกระจ่างใส KOU จึงเป็น Premium Nano Whitening ซึ่งเป็นนวัตกรรม
  การบำรุงผิวด้วยอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโนเมตร เพื่อผิวหน้าสวย กระจ่างใส เพิ่มสารสกัดเข้มข้นจากรากชะเอม พร้อมคุณสมบัติการเคลือบผิวบางๆ
  เพื่อเก็บความชุ่มชื้น ส่งผลให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งคงความอ่อนเยาว์ ด้วยการผสานคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด
  ไว้ในหนึ่งเดียว Yasashii KOU มีสูตร Day Cream เพื่อผิวขาว กระจ่างใสในช่วงกลางวัน และ Night Cream ที่ช่วยบำรุงและปรับสภาพผิว
  ของคุณให้ขาวใสในยามที่คุณหลับ

  KOU (DAY CREAM) ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้าระหว่างวัน ด้วยนวัตกรรมนาโนเมตร เทคโนโลยีล่าสุดของยาซาชี่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ยับยั้งการก่อตัวของเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ พร้อมส่งสารสกัดสำคัญเข้าสู่ผิวชั้นใน เพื่อปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จนคุณและคนรอบตัวสัมผัสได้ถึงความสวยใส ในแบบที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน

  KOU (NIGHT CREAM) ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวพรรณช่วงกลางคืนอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วย Licorice PT 40 ที่มีประสิทธิภาพและความบริสุทธิ์ของสารสกัดสูงกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวในยามที่คุณหลับ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เปล่งประกายแลดูสุขภาพดีในทุกเช้าที่คุณตื่นขึ้นมา

 • Yasashii SAISEI (ยาซาชี่ ไซเซย์) คืออะไร ?
  Yasashii SAISEI มีความหมายว่า ไซเซย์ เซรั่มสูตรเฉพาะของ Yasashii ที่มี Acetyl Hexapeptide-3 สารสกัดสำคัญที่ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยตามกาลเวลา ให้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับการทำ Botox ทำผิวดูอ่อนเยาว์ ราวกับได้ย้อนเวลาสู่วัยสาว พร้อมเพิ่มความเนียนนุ่มให้ผิวคุณทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เนื้อเซรั่มซึบซาบเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ปริมาณเซรั่มขนาดเล็กเท่าเม็ดไข่มุก สามารถทาได้ทั่วทั้งใบหน้า ช่วยให้คุณใช้เซรั่มในปริมาณน้อย แต่ได้ประสิทธิภาพสูงกว่าเซรั่มทั่วไป

 • Yasashii HIKARI (ยาซาชี่ ฮิคาริ) คืออะไร ?
   Yasashii HIKARI มีความหมายว่า PC UV Protection ผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องและดูแลผิวพรรณ ช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณจากแสงและรังสีของคอมพิวเตอร์ ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้าและกระได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 •  ผลิตภัณฑ์ของ ยาซาชี่ ได้รับการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากลหรือไม่?
  ผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวพรรณของยาซาชี่ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP ด้วยระบบมาตรฐานสากล ISO 9001: 2000

คำถามเกี่ยวกับ Yasashii Clinic
 •  ต้องทำ Carboxy ประมาณกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?
  การรักษาจะทำประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์หลังจากทำการรักษาอย่างน้อย 6 ครั้งไขมันบริเวณนั้นๆจะลดลง การรักษาจะเห็นผลดีที่สุด หากทำการรักษาอย่างสม่ำเสมอสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เป็นเวลาอย่างน้อย 6 สัปดาห์
 •  หลังทำ Carboxy ต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง
  คุณควรควบคุมอาหาร และควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อย 3-5 ครั้ง/สัปดาห์เพื่อป้องกันการกลับมามีไขมันสะสมอีก์
 •  ทำ Carboxy ไปแล้วมีอันตรายต่อร่างกายหรือเปล่า?
  ตามปกติในร่างกายมีก๊าซ CO2 อยู่แล้วเพราะเป็นผลผลิตในการเผาผลาญอาหาร ก๊าซ CO2 ที่ผ่านเข้าไปในร่างกายนั้นมีความบริสุทธิ์ ปราศจากการปนเปื้อน นอกจากจะได้รับการรับรองในประเทศไทยแล้ว ยังผ่านการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา และมีผู้รับการรักษาด้วยวิธีนี้อย่างแพร่หลาย
 •  ไปรักษาสิวที่ ยาซาชี่ คุณหมอแนะนำให้ทำ Clear touch เพื่อเป็นการรักษาสิว อยากรู้ว่าตัวนี้มันช่วยรักษายังไงคะ เพราะไปทำที่อื่นมาก็ไม่มีในคอร์สที่ทำ Clear touch เลย
  Clear touch เป็นลำแสงสีฟ้า มีความสามารถในการลดเชื้อแบคทีเรีย P. acne ซึ่ง P. acne เป็นแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว การลดจำนวน P.acne ลง จึงเป็นการลดการเกิดสิวอักเสบโดยตรง
 •  Botox คือ อะไร?
  Botox เป็น โบทูลินั่มทอกซินบริสุทธิ์ ใช้เพื่อลดริ้วรอยเล็กๆ และริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้า ใช้ลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ตีนกา และรอยขมวดคิ้วได้เป็นอย่างดี Botox ใช้ในการลดขนาดกล้ามเนื้อกรามทำให้ใบหน้าเล็กลง และใช้ลดเหงื่อบริเวณรักแร้ได้ด้วย
 •  เมื่อไรจึงจะเห็นผล และผลการรักษาด้วย Botox อยู่ได้นานแค่ไหน?
  หลังฉีด Botox ไปประมาณ 2 สัปดาห์จะเริ่มเห็นได้ว่าริ้วรอยลดลง ปริมาณเหงื่อลดลง และกล้ามเนื้อกรามลดขนาดลงจนเห็นได้ว่า
  ใบหน้าเรียวขึ้นหลังฉีดไป 4 สัปดาห์ ผลการรักษา Botox อยู่ได้นาน 4-6 เดือน
 •  MAGIC BLUE LIGHT คือ อะไร เป็นเทคโนโลยีตัวใหม่ ไม่มีที่ไหนเลย แล้วจะได้ผลยังไง?
  MAGIC BLUE LIGHT คือ เป็นพลังงานแสงความเข้มข้นสูง คล้ายแสงแฟลช ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า IPL (Intense Pulsed Light)
  ทีนิยมใช้อยู่ปัจจุบันนี้ นอกจากนี้ MBL ยัง ใช้ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง และรักษารอยที่เกิดจากแสงแดดทำร้าย
  และทำลายเซลล์ผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยโดยไม่ทำให้ผิวหนังบาดเจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น
 •  ราคาแต่ละในการรักษาแพงไหม?
  กล่าวได้ว่า ค่าใช้จ่ายในการรักษาและบริการยาซาชี่ นั้นถูกและคุ้มค่ากว่าเป็นอย่างมาก เพราะยาซาชี่มีนโยบายที่จะให้การรักษา
  ด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีจรรยาบรรณในการรักษาสูง ตัวยาทุกชนิดได้ผ่านการคัดสรรและพิจารณาเป็นอย่างดี ก่อนที่จะนำมาใช้ใน
  การรักษา อีกทั้งยังมีทีมบริการระดับมืออาชีพ ท่ามกลางบรรยากาศการรักษาระดับ 5 ดาว
 •  Oxygen Peel คืออะไรไม่เคยเห็นที่ไหนมีมาก่อนเลย?
  Oxygen Peel เป็นเทคนิคใหม่ที่ใช้ในการผลัดเซลล์ผิวหนังที่มีปัญหาในชั้นหนังกำพร้า พร้อมทั้งให้ออกซิเจนแก่เซลล์ผิว เทคนิคนี้ได้ถูกนำมาใช้ในการฟื้นเซลล์ผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอย ซึ่งเทคโนโลยีตัวนี้ยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการผลัดเซลล์ผิวใหม่อีกด้วย
 •  แล้ว Oxygen Peel แตกต่างกันยังไงระหว่างตัว Microdermabration?
  Oxygen Peel เป็นการผลัดเซลล์ผิวให้หลุดลอกออกด้วยการใช้แรงดันน้ำที่มีความดันสูง ด้วยคุณสมบัติของน้ำจะทำให้แรงยึดเหนี่ยว
  ของเซลล์ผิวหนังชั้นหนังกำพร้าหลุดหลวม ประกอบกับแรงดันทำให้เกิดเป็นการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งวิธีการนี้นับเป็นอีกทางเลือกในการผลัดเซลล์ผิว
  โดยไม่มีผลข้างเคียง Microdermabration เป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกจากผิวหนังชั้นบนสุด โดยใช้ผงคริสตัลเนื้อละเอียด
  ขัดผิวแล้วดูดออกด้วยระบบสูญญากาศ Microdermabration เป็นวิธีที่นุ่มนวลในการลอกผิวชั้นบนออก เมื่อเซลล์ที่ตายหลุดออกเซลล์ผิวใหม่
  ที่อยู่ด้านล่างจะขึ้นมาแทน ความหมองคล้ำหายไปและแทนที่ด้วยความสดใสจากเซลล์ผิวใหม่ รอยดำต่างๆจางลงและมีการสร้างคอลลาเจน
  ใหม่มากขึ้น ทำให้ริ้วรอยเล็กจางลงในระยะยาว
 •  Bright Bride คอร์สนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง?
  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาผิวพรรณทุกท่านค่ะ โดยเฉพาะสาวๆที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว ซึ่งเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างเทคโนโลยีที่ทันสมัยและคุณสมบัติของตัวยาที่มีประสิทธิภาพในการรักษา เพื่อปรนนิบัติผิวพรรณให้สวยใส ภายในระยะเวลา 2-4 เดือน ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวพรรณ และ ยาซาชี่ขอแนะนำ Super Bright Bride ดูแลความงามให้คุณอย่างครบวงจรตั้งแต่ผิวพรรณและรูปร่างที่ได้สัดส่วน ผอมเพรียว
 •  การกรอหน้าด้วย Diamond มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง?
  ผลข้างเคียงที่เกิดจากการขัดหรือกรอหน้าด้วย Diamond เกิดขึ้นได้น้อยมากหรือแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ เนื่องจากความละเอียดมากของหัวเพชรที่ได้รับการทดสอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคียงต่อผิว ซึ่งให้ผลต่างจากการกรอหน้าด้วยเกล็ดอัญมณี ที่อาจจะก่อให้เกิดผลข้างเคียง เช่น ใบหน้าบวมแดงหลังการรักษา
 •  อยากไปรักษาสิวที่ ยาซาชี่ แต่ไม่ทราบว่า ยาซาชี่มีวิธีการรักษายังไง?
  มาตรฐานการรักษาของ ยาซาชี่ เกิดจากการวิเคราะห์ปัญหาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและแนะนำยา คุณหมออธิบายเกี่ยวกับปัญหาผิวพรรณกับผู้ที่มาปรึกษา เพื่อประโยชน์ในการรักษา นอกจากนี้ยาซาชี่ยังมีเทคโนโลยีในการรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิเช่น Clear touch ใช้ลำแสงฆ่าเชื้อแบคทีเรีย (P. acne) การฉีดสิว (IL) อักเสบทำให้สิวยุบเร็วขึ้น กดสิว (CE) ลดสิวอุดตัน และการทำ Treatment อื่นๆเสริมตามแต่สภาพผิวหน้าของแต่ละคน
 •  มีกำจัดขนด้วย IPL HAIR REMOVAL คืออะไร?
  IPL ที่มีความยาวคลื่นในช่วง 650-950 nm ทำงานโดยการผ่านแสงลงไปที่ผิวหนัง เม็ดสีของขน( melanin ) จะดูดซับพลังงานแสงจาก IPL จนเกิดเป็นพลังงานความร้อนที่บริเวณรากขน ที่อุณหภูมิ 72 องศา รากขน และ hair follicle จะถูกทำลายทำให้การเจริญเติบโตของขนใหม่ถูกยับยั้ง ขนใหม่ที่งอกขึ้นมาจึงไม่สมบรูณ์ คือ มีลักษณะเส้นบางลง และสีจางลง ส่วนขนแก่เมื่อรากถูกทำลายขนจะตายและหลุดออกไปเอง ( hair follicle เปรียบเสมือนบ้านของขน การเจริญเติบโตของขนเกิดขึ้นบริเวณนี้ และยังมีท่อเม็ดสีที่ผิวด้านบนเพื่อให้ขนงอกยาวออกมาจากผิว ) การกำจัดขนด้วย IPL นั้นเป็นการทำลายรากขน ขนที่หลุดออกมาโดยไม่มีปุ่มรากขน จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและ ผิวขาวเนียนใสขึ้น
 •  ระยะเวลาในการทำ IPL HAIR REMOVAL ควรใช้เวลานานกี่สัปดาห์?
  จำนวนในการรักษาขึ้นกับการตอบสนองกับการรักษาในแต่ละครั้ง บริเวณที่ทำการรักษาขนาดและสีของเส้นขน สีผิว และการทำการรักษา
  อย่างต่อเนื่องทุก 4-5 สัปดาห์ โดยเฉลี่ยประมาณ 5-8 ครั้ง ในบางรายอาจต้องใช้เวลาในการรักษามากกว่า
 •  หากไม่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณ เข้าไปปรึกษาหรือทำ Treatment ที่ยาซาชี่ได้ไหม?
  ยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ แม้ว่าคุณจะไม่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณแต่ต้องการแวะมาที่ยาซาชี่ เพื่อเป็นการบำรุงผิวให้มีสุขภาพผิวดีอยู่ตลอดเวลา เป็นความคิดที่ถูกต้องเลยนะคะที่จะเข้ามาให้เราได้ดูแลผิวหน้าที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพราะหลายๆคนคิดว่าต้องมีปัญหาก่อนจึงจะเข้ามาทำการรักษา แต่หลายๆคนลืมคิดไปว่าการบำรุงผิว เพื่อป้องกันการเกิดปัญหานั้นสำคัญมากเช่นกันคะ
 •  ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ สามารถทำ BHA PEELING ได้ไหม?
  การทำ BHA PEELING เป็นการลอกผิวด้วย salicylic acid ซึ่งเป็นกรดผลไม้อย่างหนึ่งทำให้ผิวหน้าขาวใส ป้องกันการเกิดสิว สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัยค่ะ
 •  แล้วหากขัดหน้าหรือลอกหน้าบ่อยๆ หน้าจะบางหรือเปล่า?
  ไม่บางค่ะ โดยธรรมชาติของผิวจะมีการผลัดเซลล์ผิวประมาณ 28 วัน ก็จะเผยผิวใหม่มาแทนที่เซลล์ที่ตายแล้ว สำหรับการขัดหรือลอกผิว เป็นการเร่งการผลัดเซลล์ผิว เพื่อเผยผิวใหม่ที่ขาวเนียนมากกว่าผิวเดิม แต่ต้องมีการดูแลบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระต่างๆที่อยู่ในชั้นบรรยากาศ ซึ่งเป็นตัวทำให้เกิดปัญหาผิวพรรณ
 •  AHA กับ BHA ต่างกันอย่างไร?
  ต่างกันที่ความเข้มข้นของตัวยา สำหรับ AHA จะเหมาะกับสภาพผิวหน้าที่มันและมีความเข้มข้นมากกว่า ส่วน BHA เหมาะกับผิวแห้ง หรือ ผิวแพ้ง่าย แต่มีคุณสมบัติเหมือนกันคือ เร่งการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวขาว ลดรอยดำ กระชับรูขุมขน ป้องกันการเกิดสิวได้
 •  คอร์ส ลดน้ำหนัก Weight management สามารถลดน้ำหนักได้จริงเหรอ แล้วมีผลโยโย่มั้ย?
  สำหรับโปรแกรมลดน้ำหนัก Weight management นี้ เมื่อคุณเข้าคอร์สนี้คุณจะได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการจัดตาราง
  การทานอาหารอย่างถูกวิธี และมีกระบวนการในการลดไขมันจากร่างกายคุณโดยปราศจากผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังทำให้ร่างกายคุณ
  กระชับไม่หย่อนคล้อยด้วยนะคะ
คำถามเกี่ยวกับ Yasashii | คำถามเกี่ยวกับ Yasashii Clinic
แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
CareerWarning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\header.php:65) in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\connect\db_default.php on line 11
หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法