Language :     

DERMATOLOGY

ปรับแต่งรูปหน้า ศัลยกรรมความงาม บำรุงและรักษาผิว กระชับสัดส่วนร่างกาย SPECIAL PROGRAM

----------------------------------------------Pore Smooth กระชับรูขุมขน หลุมสิวตื้น

Pore Smooth
กระชับรูขุมขน หลุมสิวตื้น หน้าเรียบเนียนใส

ด้วยสุดยอดนวัตกรรมแห่งการกระชับรูขุมขนที่ได้รับการวิจัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า รูขุมขนกว้าง จะกลับมา กระชับ เรียบเนียน ได้อีกครั้ง โดยการทำ Precious Face เป็นการยิงพลังงานแสงจากเครื่อง Beyond Star Laser ในลักษณะ Reju Therapy เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Reju Therapy คืออะไร?
Reju Therapy
คือการใช้พลังงานแสงของเครื่อง Beyond Star Laser ยิงไปบริเวณผิวที่ต้องการจะ กระชับรูขุมขน หรือบริเวณที่มีหลุมสิวลึก เพื่อให้ผิวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ทดแทนคอลลาเจนที่เสื่อมสลายไป ทำให้ผิวหน้าที่มีรูขุมขนกว้าง หรือหลุมสิวลึก กลับมากระชับและหน้าเรียบเนียนใส แม้ไม่ต้องใช้เครื่องสำอาง ก็สามารถโชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ ให้ผลลัพธ์นานประมาณปีครึ่งถึง 2 ปี

ทำไมรูขุมขนจึงกว้าง, จำเป็นไหมที่ต้อง "กระชับรูขุมขน" ?
ปัญหารูขุมขนกว้างเกิดจากการที่ผิวหนังผลิตไขมันออกมาจากต่อมไขมันมากเกินไป เมื่อไขมันเหล่านี้ถูกขับออกมาแต่ไม่สามารถชะล้างออกไปได้อย่างหมดจดจนเกิดเป็นไขมันอุดตัน และเกิดปัญหาสิวตามมา เมื่อเกิดปัญหาหน้ามันและปัญหาสิวอุดตันต่างๆ สิ่งตามมาคือการนำไขมันที่อุดตันเหล่านี้ออกไป ขณะที่ทำการชะล้างไขมันอุดตันเหล่านี้ออกไป รูขุมขนที่เคยกระชับเป็นรูเล็กๆจะกลายเป็นรูขนาดกว้างขึ้น เพราะ คอลลาเจน ที่เปรียบได้กับสปริงบนผิว ได้เสื่อมสลายไปแล้ว ทำให้ไม่สามารถปิดรูหรือหลุมไขมันที่เคยอุดตันนั้นไว้ได้ ผลคือ รูขุมขนกว้าง เกิดหลุมสิวลึก หน้าไม่เรียบ เป็นหลุมขรุขระ ไม่สามารถใช้เครื่องสำอางกลบได้มิดชิด ซึ่งผิวเหล่านี้ เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาผิวต่างๆตามมาได้ง่ายขึ้น ดังนั้น เมื่อเรามีเทคโนโลยีใหม่ๆที่สามารถช่วยให้ผิวหนังให้กลับมากระชับได้อีกครั้ง จึงควรรับการรักษาเสียแต่เนิ่นๆก่อนจะเกิดปัญหาผิวต่างๆตามมาอีก

ใครบ้างที่ทำได้ หรือ ทำไม่ได้
การทำ Beyond Star Laser และ Precious Face สามารถทำได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย แม้แต่คนที่อายุมากแล้วหรือ เด็กวัยรุ่นที่หน้าเริ่มมีกระ ฝ้าขึ้น และผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง หลุมสิวลึก การดูแลหลังการรักษาการดูแลผิวบริเวณที่ยิงเลเซอร์ ทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงทาครีมกันแดดทุกเช้าก่อนออกจากบ้าน หรือก่อนแต่งหน้าหรือก่อนออกแดดทุกครั้งจะให้ประสิทธิผลดีมาก และแม้แต่การแต่งหน้าก็สามารถทำได้หลังจากยิงเลเซอร์ไปแล้วเพียง 2 วัน เพราะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือแพ้แต่อย่างใด

การรับการรักษาที่ Yasashii Clinic
ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและมีประสบการณ์มาหลายปีของ Yasashii Clinic ได้ทำการวิจัยเรื่องการรักษาปัญหาผิว โดยเฉพาะการรักษารอยตำหนิต่างๆบนผิวด้วยเครื่อง Beyond Star Laser ทำให้มั่นใจได้ว่าการมารับการรักษากับเราจะทำให้คุณได้รับการรักษาที่ ตรงจุด อย่าง ดีที่สุด โดยทีมแพทย์ที่ใส่ใจคุณทุกคน

ความประทับใจ ผู้ใช้บริการจากทางบ้าน

คุณเดี่ยว


" เดี่ยวมีปัญหาเรื่อง รูขุมขนกว้างและรอยหลุมสิวลึก เยอะมากกกก แต่พอมาเจอ Pore Smooth ที่ ยาซาชี่ คลินิก แม้ไม่ได้ทางแป้งเพื่อนยังทักว่าหน้าเรียบเนียน "
 

ราคาเริ่มต้น ครั้งละ 5,000 บาท

 

แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
CareerWarning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\header.php:65) in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\connect\db_default.php on line 11
หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法