Language :     

DERMATOLOGY

ปรับแต่งรูปหน้า ศัลยกรรมความงาม บำรุงและรักษาผิว กระชับสัดส่วนร่างกาย SPECIAL PROGRAM

----------------------------------------------Skin Perfect

Skin Perfect สุดยอดนวัตกรรมล้ำยุค ที่จะทำให้คุณมีผิวที่ Perfect !!!

Skin Perfect นวัตกรรมล่าสุดของการ Peeling โดยใช้ Plasma Technology ในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกเพื่อเปิดผิวให้พ้อมรับการทรีตเม้นต์อย่างล้ำลึก เพื่อบำรุงและรักษาให้ผิวคุณขาว สว่าง กระจ่าง ใส ลดริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้า กระชับรูขุมขน และช่วยในการรักษาสิวอักเสบได้ดีอีกด้วย

Plasma Technology คืออะไร?
Plasma Technology ของ Skin Perfect คือ การทำให้เซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วหลุดลอกออกมา เพื่อเป็นการขจัดคราบเคราตินที่อุดตันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวผด, สิวเสี้ยน รวมถึงจุดด่างดำที่เกิดจากเม็ดสีที่ผิดปกติหรือผิวที่ตายแล้วออก โดยขณะทำจะเกิดความรู้สึกอุ่นๆจากการทำงานของพลาสม่าทำปฏิกิกรยากับพื้นผิวชั้นนอกเกิดเป็นพลังงานโอโซนขึ้นมาเป็นแสงสีน้ำเงินม่วง สามารถฆ่าเชื้อ และทำให้สิวที่เกิดการอักเสบแห้งและหายไปได้ ส่งผลให้ผิวเกิดการหดตัวและสร้างคอลลาเจนมากมายขึ้นมาบนชั้นผิวหนัง ซึ่งคุณสมบัติทางไฟฟ้าของพลังงานโอโซนนี้ สามารถผลัดเซลล์ผิวและเปิดผิวได้ดี ช่วยให้ผิวรับการบำรุงด้วยวิตามินต่างๆได้ดียิ่งขึ้น

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ Skin Perfect
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตันได้ ,ลดจุดด่างดำบนใบหน้า ทั้งกระ และฝ้า ให้จางลงได้, ลดริ้วรอย, กระชับรูขุมขน, เผยผิวขาว กระจ่างใสได้แบบทันตาเห็น ช่วยในเรื่องของการรักษาสิวประเภทต่างๆได้ และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่แห้ง หยาบกร้าน ให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส

Skin Perfect ส่งผลข้างเคียงไหม?
นวัตกรรม Plasma Technology ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปลอดภัยต่อผู้รับการรักษาเป็นอย่างมาก อีกทั้งในขณะนี้กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก ดังนั้นผู้รับการรักษาสามารถมั่นใจได้เลยว่าเทคโนโลยีล่าสุดนี้ปลอดภัยแน่นอน

ทำบริเวณใดได้บ้าง? และต้องทำบ่อยแค่ไหน?
สามารถทำได้ทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็น บริเวณใบหน้า ลำตัว แขนและขา ศอก เข่า รวมถึงจุดปกปิดซ่อนเร้นตามร่างกาย ก็สามารถทำได้ เพราะ Skin Perfect มีความอ่อนโยนต่อผิวมาก แม้แต่บริเวณรอบดวงตาก็สามารถทำได้โดยไม่รู้สึก เจ็บหรือแสบใดๆ ซึ่งการทำบ่อยแค่ไหนต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ เพราะปัจจัยในเรื่องของบริเวณที่ทำ และสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป สำหรับบางท่านอาจจะทำเพียงครั้งเดียวก็ได้รับผลที่น่าประทับใจเลย


 

ราคาต่อครั้ง 4,000 บาท


แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
Career


หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |