Warning: include(../header.php): failed to open stream: No such file or directory in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\SILKYSMOOTH.php on line 14

Warning: include(): Failed opening '../header.php' for inclusion (include_path='.;.\includes;.\pear') in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\SILKYSMOOTH.php on line 14

Warning: include(../courses_detail.php): failed to open stream: No such file or directory in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\SILKYSMOOTH.php on line 17

Warning: include(): Failed opening '../courses_detail.php' for inclusion (include_path='.;.\includes;.\pear') in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\SILKYSMOOTH.php on line 17


SILKY-SMOOTH Hair Removal Treatment
ปัญาหาเรื่องของเส้นขนเป็นความกังวลอันดับแรกๆ ของหนุ่มสาวยุคปัจจุบัน เพราะนอกจากจะทำให้ผิวที่ขาวใสถูกบดบังแล้ว ยังทำให้ผิวดูคล้ำกว่าความเป็นจริง แถมยังให้ความสัมผัสที่ไม่นุ่มเนียนอีกด้วย ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างเห็นผล และถาวร ประกอบกับกระบวนการการดูแลรักษาในรูปแบบเฉพาะของยาซาชี่ จะทำให้คุณเผยผิวขาว เรียบเนียนได้อย่างมั่นใจ

การกำจัดขนด้วย เลเซอร์ Hair Removal คืออะไร  ?
คือ โดยการส่งผ่านพลังงานความร้อน และแสงเลเซอร์้ไปที่รากขน โดยเมลามีน (เซลล์เม็ดสี) ที่รากขน ดูดซับพลังงานแสง เซลล์เม็ดสีและรากขน จะถูก ทำลายอย่างรวดเร็ว โดยปราศจากอาการข้างเคียงผลลัพธ์ที่ชัดเจนคือ วงจรการเกิดขน ใหม่จะช้าออกไปเรื่อยๆ เส้นขนที่เกิดใหม่จะมีขนาดที่เล็กลง สีอ่อนลง และจะค่อยๆ ขึ้นน้อยลง และค่อยๆหมดไปในที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนเกลี้ยงเกลาขึ้น การกำจัดขนถาวรด้วย เลเซอร์ Hair Removal ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีขนขึ้นบริเวณนั้นอีกเลย 100% แต่หลังจบกระบวนการรักษาขนบริเวณนั้นจะลดลงประมาณ 80% ขนที่ตายไปแล้วจะไม่สามารถเกิดขึ้นใหม่ได้อีก แต่ขนที่เราเห็นงอกขึ้นมาใหม่หลังการรักษาประมาณ 6-12 เดือนนั้น เกิดจาก hair follicle ที่อยู่ใกล้เคียงกับอันที่เราทำลายไปแล้วสร้างขนขึ้นมา ซึ่งตอนนั้น hair follicle เหล่านี้ยังไม่เจริญเติบโตขนจึงไม่มีเม็ดสีสำหรับดูดซับแสงในเวลานั้น hair follicle เหล่านี้จึงไม่ถูกทำลายไปในตอนนั้น

ความถี่ในการเข้ารับการรักษา
เพื่อให้ได้ผลดีควรรักษาอย่างน้อย 5-8 ครั้ง โดยระยะห่าง 1-2 เดือน ขึ้นอยู่กับลักษณะขน และขนาดของเส้นขน รวมไปถึงบริเวณที่รักษาบริเวณที่ทำ บางรายอาจรักษาใช้เวลารักษามากกว่านี้

ขั้นตอนในการรักษา

  • หลังจากแพทย์ประเมินขนาดและสีของขนแล้ว แพทย์จะตั้งค่าพลังงานเพื่อการรักษา จำเป็นจะต้องโกนขนให้สั้นที่สุด เพื่อหลีกเลี่ยงขนไหม้บนผิว ถ้าไม่โกนขนขนจะไหม้บนผิวทำให้ผิวไหม้ไปด้วย การโกนขนจะทำให้ยาชาซึมผ่านผิวได้ดีกว่า
  • ทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 20-60 นาทีขึ้นกับบริเวณที่จะทำการรักษา
  • เมื่อเอายาชาออก และทำความสะอาดผิวเรียบร้อย จากนั้นจะทาเจลเย็นบนผิวเพื่อเป็นตัวกลางผ่านแสง
  • ขณะทำการรักษาผู้รับการรักษาจะรู้สึกเจ็บร้อนลึกๆ ขณะยิงแสง
  • หลังยิงเสร็จ จะทายาลดการระคายเคืองทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที

ผลลัทธ์ที่ได้
ขนจะหลุดออกเองในขณะทำแต่บางราย ขนจะหลุดภายใน 1 อาทิตย์หลังการเลเซอร์ ในระหว่าง 2-4 อาทิตย์หลังจากนั้นถ้ามีขนใหม่เกิดขึ้นมาบ้าง ห้ามโกน ถอน แว๊กซ์ขนที่เกิดขึ้นมาใหม่ จนกว่าจะครบกำหนดในการทำครั้งต่อไป (หลังการทำเลเซอร์สามารถทำกิจวัตรได้ตามปกติ) ผิวหลังการทำจะมีรอยแดงเล็กน้อย ซึ่งปกติจะหายไปเองในเวลาประมาณ 20 นาที

ประโยชน์ของการรักษาด้วยเลเซอร์

  • ขนหลุดทันทีตั้งแต่ทำครั้งแรก
  • ผิวเรียบเนียนขึ้น และช่วยกระชับรูขุมขน
  • ขนค่อยๆบางลงและหมดไปในที่สุด
  • รวดเร็ว ปลอดภัยต่อผิวหนังชั้นบน

อัตราค่าบริการ

  ราคา/ครั้ง คอร์ส 6 คอร์ส 12
หนวด 1,000 4,500 8,900
หนวด+เครา 2,500 11,900 21,900
รักแร้ 1,500 6,900 12,900
ทั่วหน้า 5,000 24,400 46,900
ขาช่วงบน 7,000 33,900 66,900
ขาช่วงล่าง 8,000 35,900 69,000
แขน (ทั้งแขน) 7,000 33,900 66,900
BIKINI 3,500 16,900 31,900
Warning: include(../footer.php): failed to open stream: No such file or directory in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\SILKYSMOOTH.php on line 116

Warning: include(): Failed opening '../footer.php' for inclusion (include_path='.;.\includes;.\pear') in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\SILKYSMOOTH.php on line 116