Language :     

DERMATOLOGY

ปรับแต่งรูปหน้า ศัลยกรรมความงาม บำรุงและรักษาผิว กระชับสัดส่วนร่างกาย SPECIAL PROGRAM

----------------------------------------------S–BODY PERFECT

S–BODY PERFECT

หุ่นแบบ S-LINE เป็นลักษณะหุ่นที่มีเอวและสะโพกสมส่วน เป็นหุ่นที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน ซึ่งการที่จะได้หุ่นแบบ S-LINE นั้น อาจจะต้องใช้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการอดอาหาร การออกกำลังกาย แต่ที่ง่ายไปกว่านั้นคือ เทคนิคการร้อยไหม เป็นเทคนิคที่จะเก็บชั้นไขมันบริเวณรอบเอว หน้าท้องเป็นการร้อยเส้นไหมเข้าไปพร้อมกับเข็มเข้าสู่ชั้นผิวหนังในลักษณะเป็นคลื่นเพื่อดึงรั้งชั้นไขมันใต้ผิวหนังให้กระชับเห็นผลในครั้งแรกที่ทำให้ผลลัทธ์ที่น่าพึงพอใจ มีความปลอดภัยและผลข้างเคียงในการทำน้อยมาก มั่นใจได้เลยว่าคุณสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติกลังการทำ

เอวคอดแบบ S-LINE
หุ่นแบบ S-LINE เป็นหุ่นที่สาวๆหลายคนปรารถนา เป็นรูปร่างที่สมส่วน ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย และหุ่นแบบ S-LINE ก็สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยการร้อยไหม เป็นการเก็บชั้นไขมันบริเวณรอบเอว ให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจนขึ้น

ไม่ต้องอดอาหาร
พูดถึงเรื่องการกิน สาวๆหลายคนมักจะตามใจปาก ทำให้น้ำหนักตามมาโดยไม่รู้ตัว และเป็นเรื่องยากมากที่จะทำให้น้ำหนักส่วนเกินนั้นหายไปได้โดยง่าย ร้อยไหมสามารถแก้ไขปัญหาเรื่องรูปร่างโดยไม่ต้องอดอาหาร

บอกลาไขมันหน้าท้อง
ไขมันในร่างกายเราเป็นปัญหาหนึ่งที่กำจัดได้ยากมาก การออกกำลังกายก็เป็นหนึ่งวิธีในการบอกลาไขมันได้ แต่หากจะต้องใช้เวลาในการทำอย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผล แต่วิธีที่ง่ายไปกว่านั้นก็คือ การร้อยไหมบริเวณหน้าท้องเพื่อเก็บชั้นไขมัน ทำให้คุณมีหน้าท้องที่แบนราบได้แบบไม่ต้องเหนื่อยให้เสียเวลา

ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ
ถือได้ว่าเทคนิดการร้อยไหม เป็นเทคนิคที่หลายคนไว้วางใจ เพราะการที่จะตัดสินใจในการทำ อาจจะต้องคำนึงถึงหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเแป็น ความน่าเชื่อถือในทีมแพทย์ เรื่องราคา แต่ที่ขาดไม่ได้ก็คือ ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เทคนิดการร้อยไหมถือได้ว่าตอบโจทย์ได้เรื่องการแก้ไขจุดบกพร่องที่คุณต้องการได้

ไม่ต้องฟักฟื้น
เมื่อสาวๆ จะตัดสินใจเลือกเทคนิคความงามสักหนึ่งอย่าง สิ่งแรกๆที่สาวๆคิด นั่นก็คือความ ปลอดภัย ร้อยไหมถือได้ว่า ปลอดภัย ผลข้างเคียงในการทำน้อยมาก ซึ่งเป็นเรื่องปกติ หลังจากการทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ


แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
CareerWarning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\header.php:65) in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\connect\db_default.php on line 11
หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法