Language :     

DERMATOLOGY

ปรับแต่งรูปหน้า ศัลยกรรมความงาม บำรุงและรักษาผิว กระชับสัดส่วนร่างกาย SPECIAL PROGRAM

----------------------------------------------กด PLAY เพื่อชมวิดิโอแนะนำ

Promotion : 1 - 31 สิงหาคม 2560

เข้ารับบริการ Golden Shape จำนวน 4 ครั้ง ( มูลค่า 20,000 บาท) แถมฟรี 1 ครั้ง พิเศษ!! แถมอาหารเสริมกระชับสัดส่วน MAXxs 1 กล่อง มูลค่า 1,200 บาท

GOLDEN SHAPE : fascinated your face & body
สลายไขมันส่วนเกิน

Golden Shape คือ นวัตกรรมการกระชับสัดส่วนทั้งบนใบหน้า และสรีระร่างกาย ช่วยลดน้ำหนักและเซลลูไลท์ โดยการฉีดสารที่มีคุณสมบัติย่อยสลายไขมันส่วนเกิน ซึ่งตัวยาที่ใช้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติและกรดอะมิโน เช่น  L-carnitine, Taurine เป็นต้น  โดยตัวยาจะเข้าไปทำให้ผนังไขมันแตกตัวออก จึงทำให้สามารถเข้าไปจัดการกับไขมันที่เป็นก้อนๆ ให้สลายและขับออกไปได้โดยง่าย อีกทั้งยังช่วยปรับปรุงระบบการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองให้ดีขึ้น ทำให้เนื้อเยื่อใต้ผิวหนังแข็งแรงขึ้น 

ผลของการทำ Golden Shape  
คือการสลายไขมันส่วนเกินได้แบบถาวร ไม่มีระยะเวลาการหมดอายุ (ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่การดูแลเรื่องการรับประทานอาหาร และการออกกำลังกาย) และ ไม่มีผลข้างเคียง หรือ side effect ใดๆ หลังการทำ เช่น อาการบวม ปวด เจ็บซึ่งทำให้ท่านสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติได้หลังการเข้ารับการรักษา

สามารถฉีดบริเวณใดได้บ้าง ?
สามารถฉีดบริเวณใบหน้า และลำตัวได้ขึ้นอยู่กับว่า เราต้องการสลายไขมันบริเวณไหน เช่น คาง รอบเอว แผ่นหลัง ต้นขา น่อง เป็นต้น

ผลข้างเคียงจากการทำ Golden Shape
อาจมีอาการบวมเล็กน้อยบริเวณที่ฉีด ให้วันแรกเพียงเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากตัว Mesofat ทั่วไปที่มีอาการบวม ปวด นานถึง 2 อาทิตย์

ระยะเวลาในการรักษา
ขึ้นอยู่กับดุลพินิจในการพิจารณาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะความหนาของไขมันส่วนเกินแต่ละบุคคลแตกต่างกันแต่หลังจากการทำครั้งแรกก็สามารถเห็นผลอย่างชัดเจน ซึ่งในแต่ละครั้งจะเว้นระยะประมาณ 2 อาทิตย์

การปฏิบัติตัวหลัง/ระหว่าง การรับการรักษา
ควรดื่มน้ำให้สม่ำเสมอ เพราะไขมันที่เข้าไปสลายจะถูกขับออกมาทางปัสสาวะ เพื่อผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น และควรออกกำลังกาย เพื่อให้กล้ามเนื้อกระชับ ลดการหย่อนคล้อยหลังฉีด อีกทั้งป้องกันไขมันสะสมใหม่ที่จะเกิดจากการรับประทานอาหารอีกด้วย 
ราคาต่อครั้ง 5,000 บาท ( ควรรักษา 4-5ครั้ง ระยะห่าง 3-4สัปดาห์ ต่อครั้ง )


แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
CareerWarning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\header.php:65) in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\connect\db_default.php on line 11
หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法