Warning: include(../header.php): failed to open stream: No such file or directory in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\Fine-Thread-Contour.php on line 15

Warning: include(): Failed opening '../header.php' for inclusion (include_path='.;.\includes;.\pear') in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\Fine-Thread-Contour.php on line 15

Warning: include(../courses_detail.php): failed to open stream: No such file or directory in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\Fine-Thread-Contour.php on line 18

Warning: include(): Failed opening '../courses_detail.php' for inclusion (include_path='.;.\includes;.\pear') in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\Fine-Thread-Contour.php on line 18
กด PLAY เพื่อชมวิดิโอแนะนำทรีทเมนต์


FINE THREAD CONTOUR
งามดั่งDivas
ร้อยหน้า ยกกระชับ ปรับทุกองศา สวยกว่า ที่ยาซาชี่ คลินิก

กล่าวถึงเรื่องเทคนิคยกกระชับ ผู้ที่สนใจในนวัตกรรมความงามย่อมคุ้นหูอยู่ไม่มากก็น้อย แต่เชื่อว่าส่วนใหญ่แล้วยังไม่เข้าใจถึงประโยชน์อันแท้จริงและมีคำถามคาใจอยู่มากมาย เช่น ช่วยในเรื่องใด เหมาะกับใคร ทำอะไรได้บ้าง หรือกระทั่งราคาเท่าไหร่ วันนี้ทางเว็บไซต์ยาซาชี่ ของเราจะมาใจดีให้สมชื่อทั้งไขข้อข้องใจทั้งให้ส่วนลดกันแบบสุดๆไปเลย

ร้อยหน้า ยกกระชับ คืออะไร
เป็นเทคนิคการยกกระชับรูปแบบหนึ่งในการแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย เป็นการเก็บชั้นไขมันในลักษณะเป็นคลื่นเพื่อดึงรั้งชั้นใต้ผิวหนังที่ห้อยให้กระชับเห็นผลในครั้งแรกที่ทำ กระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิวและยังพบผลดีต่อเนื่องได้อีก กระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ทำให้ผิวเกิดการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้นผิวหน้าจึงแลดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นภายใน 2-3 สัปดาห์ ผลก็คือ มีการเกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจน จึงเกิดการยกกระชับมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปโครงสร้างคอลลาเจนที่เกิดขึ้นจะเป็นตัวค้ำจุนผิวทำให้กระชับและเต่งตึงต่อไปผิวหน้าจะยิ่งดี ขึ้นกระชับขึ้นเรื่อยๆและได้ผลต่อเนื่องนานถึง 12-18 เดือน

ร้อยหน้า ยกกระชับ ที่ยาซาชี่ดีกว่ายังไง?
Yasashii เราเก๋ไปกว่านั้นคุณหมอของเราเค้าใส่ใจเป็นพิเศษ ล้ำหน้าไปกว่าทุกๆคลีนิก ด้วยการนำน้ำเลี้ยง stem cell เพิ่มเข้าไป ซึ่งเป็นความพิเศษแบบฉบับของยาซาชี่เท่านั้น เข้าไปบำรุงใต้ชั้นผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดีและตึงกระชับยิ่งขึ้นไป เรียกว่าได้ผลลัพท์ที่ดีกว่าการเทคนิคการยกกระชับอื่น ทีมแพทย์ของเราการันตีความเชี่ยวชาญด้วยการเทรนจากประเทศเกาหลี และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ศิลปะในการทำ ทุกมุมทุกองศาบนใบหน้า ทีมแพทย์ของเราสามารถรังสรรค์ความสวยได้ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะสวยแบบฉบับ ยาซาชี่

ร้อยหน้า ยกกระชับ อันตรายหรือไม่และมีผลข้างเคียงอย่างไร?
ร้อยหน้า ยกกระชับ ไม่มีอันตรายและไม่มีผลข้างเคียงในการทำ ไม่มีผลปฏิกิริยาต่อผิวหนัง ในการเข้ารับบริการแต่ละครั้งจะใช้เวลาประมาณ 20-40 นาที โดยจะมียาชาทาก่อน 30-45 นาที ในระหว่างการทำจะไม่รู้สึกเจ็บ หลังรับบริการอาจจะมีอาการช้ำและบวมแดงเล็กน้อยแต่จะหายได้ภายใน 1-2 สัปดาห์ และไม่ทำเกิดรอยแผลเป็นหลังรับบริการ เห็นผลลัพธ์ได้ต่อเนื่องถึง 6 เดือน และคงสภาพได้นานถึง 2 ปี สามารถแต่งหน้าทำกิจกรรมได้ตามปกติหลังรับบริการ

ผลลัพธ์หลังการรับบริการ
ช่วยลดเลือนริ้วรอยเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำรู้สึกว่าผิวกระชับขึ้น แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้า หน้าเรียวเล็ก ยกหางตา ยกหัวคิ้ว หน้าผากตึง เติมร่องแก้ม ผิวแลดูสดชื่น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล แลดูขาวกระจ่างใส ช่วยยกกระชับต้นแขน สะโพก เอวคอด หน้าท้องแบนราบ และได้ผลต่อเนื่องนานถึง 2 ปี นอกจากนี้ยังพัฒนาให้ช่วยในเรื่อง ปรับรูปทรงรายละเอียด เช่น เน้นสันจมูก ทำให้จมูกได้รูปที่ชัดเจนขึ้นเล่นกันทุกองศาตามคอนเซ็ปของเราจริงๆ โดยเทคนิคนี้สามารถใช้ร่วมกันกับ filler ตัว Hyaluronic Acid (HA) เพื่อให้ได้รูปทรงที่ตรงใจขึ้น ทำลายข้อจำกัดที่เคยมีในนวัตกรรมความงามแบบไม่ต้องศัลยกรรมพักฟื้น

กด PLAY เพื่อชม VIDEO CLIP

กด PLAY เพื่อชม VIDEO CLIP

ดึงหน้าผากตึงกระชับ ลดเส้นขมวดคิ้ว

ยกหางตายกหัวคิ้วลดถุงใต้ตาหย่อนคล้อย

ลดร่องแก้มยกมุมปาก

ยกกระชับคอให้ผิวเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์

หน้าเรียวเล็กได้รูปผิวหน้ายกกระชับ

กระชับต้นแขนที่หย่อนคล้อย
กระชับหน้าท้องแบนราบ ลดไขมันส่วยเกิน
กระชับต้นขา ลดเซลล์ลูไลท์

ขั้นตอนร้อยหน้า ยกกระชับ

ผู้ช่วยแพทย์ทายาชาและพันด้วยพลาสติกทิ้งไว้ 45 นาทีี่

หลังจากทายาชา แพทย์จะค่อยๆสอดเข็มเข้าไปบริเวณชั้นไขมัน

แพทย์ค่อยๆสอดเข็มเข้าจนสุด

แพทย์ค่อยๆสอดเข็มเข้าบริเวณชั้นไขมันตามจำนวนเข็มที่แพทย์วินิจฉัย

แพทย์ค่อยๆดึงเข็มออกกด PLAY เพื่อชมวิดิโอแนะนำทรีทเมนต์กด PLAY เพื่อชมวิดิโอแนะนำทรีทเมนต์

 

FINE THREAD CONTOUR
ร้อยหน้า ยกกระชับ
ปรับทุกองศาความงามบนใบหน้า
ยกคิ้วเฉี่ยวบาดตา 14,000 บาท ลด 30% เหลือ 9,800 บาท
ลดเส้นขมวดคิ้ว 8,000 บาท ลด 30% เหลือ 5,600 บาท
ลดริ้วรอยใต้ดวงตา 14,000 บาท ลด 30% เหลือ 9,800 บาท
ตีนการ่องรอยแห่งวัย 18,000 บาท ลด 30% เหลือ 12,600 บาท
เพิ่มสันจมูกให้ดูคม 6,000 บาท ลด 30% เหลือ 4,200 บาท
เติมรองแก้ม 40,000 บาท ลด 30% เหลือ 28,000 บาท
ยกมุมปากยิ้มสดใส 18,000 บาท ลด 30% เหลือ 12,600 บาท

ยกกระชับแก้มส่วนล่าง (หน้าเรียว, ลดร่องน้ำหมาก)

50,000 บาท ลด 30% เหลือ 35,000 บาท
ลดเหนียงใต้คาง 35,000 บาท ลด 30% เหลือ 24,500 บาท
ลดริ้วรอยรอบคอ 24,000 บาท ลด 30% เหลือ 16,800 บาท
กระชับต้นแขน/ข้าง ข้างละ 26,000(2ข้าง=52,000) บาท ลด 30% เหลือ 36,400 บาท
หน้าท้องแบนราบ ช่วงบน/ล่าง 50,000 บาท ลด 30% เหลือ 35,000 บาท
เอวคอด 25,000 บาท ลด 30% เหลือ 17,500 บาท
** ลด 30% สำหรับ 20 ท่านแรกเท่านั้น ( ระหว่าง 1- 28 กุมภาพันธ์ 2558)

****หมายเหตุ ราคาการร้อยหน้า ยกกระชับ ในแต่ละจุดขึ้นอยู่ในดุลพินิจของแพทย์****


Warning: include(../footer.php): failed to open stream: No such file or directory in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\Fine-Thread-Contour.php on line 184

Warning: include(): Failed opening '../footer.php' for inclusion (include_path='.;.\includes;.\pear') in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\Courses\Fine-Thread-Contour.php on line 184