Language :     

DERMATOLOGY

ปรับแต่งรูปหน้า ศัลยกรรมความงาม บำรุงและรักษาผิว กระชับสัดส่วนร่างกาย SPECIAL PROGRAM

----------------------------------------------Beyond Star Laserกด PLAY เพื่อชม VIDEO CLIP

BEYOND STAR LASER
ลบรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ
Promotion : เข้ารับบริการ รักษาฝ้า กระ ด้วยเลเซอร์ Beyond Star ลงคอร์ส 5 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้ง ระหว่าง 1- 31 กรกฏาคม 2560

Beyond Star Laserนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมนีที่รับรองผลการวิจัยทางการแพทย์จากแพทย์ผิวหนังระดับนานาชาติซึ่งถูกคิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาให้กับคนทุกเพศทุกวัยที่ผิวมีรอยด่างดำเพื่อลบรอย กระ ฝ้า จุดด่างดำ เช่น ปาน และรอยสัก ก็สามารถลบเลือนและหายไปได้ซึ่งการฉายแสงด้วย Beyond Star Laser

โดยขณะทำไม่มีเลือดออกและไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ซึ่งเห็นผลอย่างน่าพึงพอใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

การรักษาด้วย Beyond Star Laser / เลเซอร์หัวทับทิม
การฉายแสงเลเซอร์ซึ่งมีความยาวคลื่น 694 nm ลงไปบริเวณผิวที่ต้องการ พลังงานแสงเลเซอร์จะมีปฏิกิริยากับเม็ดสีเมลานินโดยเม็ดสีจะดูดซึมพลังงาน Beyond Star Laser เข้าไปจากนั้นด้วยหลักการแพร่กระจายของคลื่นไฟฟ้าจะเข้าไปทำลายเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ แตกตัวออกจากกัน ซึ่งผลที่ได้ก็คือรอยด่างดำต่างๆที่ไม่ต้องการจะค่อยๆจางหายไป โดยไม่ทำให้บริเวณนั้นเกิดรอยแผลเป็น, รอยไหม้ของผิวหนัง เพราะพลังงาน Beyond Star Laser ไม่ทำลายเนื้อเยื่อในผิวหนัง จึงไม่เกิดเลือดออกขณะทำ แต่จะเกิดการตกสะเก็ดของเม็ดสีที่ผิดปกติเหล่านั้น และเมื่อสะเก็ดหลุดออกผิวบริเวณนั้นก็จะกลับมาเป็นสีผิวปกติอีกครั้ง ด้วยระยะเวลาไม่เกิน 1 เดือน

ความแตกต่างจากการทำเลเซอร์อย่างอื่น ?
ด้วยหลักการของเครื่องซึ่งใช้พลังงานที่สูงกว่าเลเซอร์ทั่วไป จึงสามารถทำให้ กระ ฝ้า รอยสัก เลือนหายไปได้อย่างถาวรไม่กลับมาเป็นอีกทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหลังการรักษาด้วย เช่น ทาครีมกันแดดทุกครั้ง หลังรับการรักษา เป็นต้น โดยเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ นอกจากผลลัพธ์ที่แตกต่างกับเลเซอร์ชนิดอื่นแล้ว การอักเสบหรือการเจ็บปวดขณะทำก็แตกต่างกันมากด้วย เพราะด้วยหลักกานทำงานที่ไม่เหมือนใคร ขณะรักษาเนื้อเยื่อของผิวจะไม่ถูกทำลายเลยแม้แต่ ดังนั้นจึงไม่เกิดรอยแผลเป็นหรือแม้แต่รอยช้ำ ไม่มีเลือดออกขณะทำแน่นอน แทบจะไม่รู้สึกเจ็บ แสบ และร้อน เหมือนการทำ YAG Laser จะมีเพียงสะเก็ดเม็ดสีหลังจากรักษา ไม่ทำให้มีร่องรอยการบาดเจ็บของผิวเหลืออยู่เลย

ระยะเวลาในการเห็นผล
วันที่ 1 หน้าจะแดงเล็กน้อย
วันที่ 3 ผิวบริเวณที่ยิงเลเซอร์จะเริ่มตกสะเก็ดทั้งหมด
วันที่ 7 สะเก็ดจะเริ่มลอกออก
ภายใน 30 วันผิวค่อยๆปรับสภาพจนกลายเป็นผิวที่ปกติและไร้รอยด่างดำ

ข้อแนะนำ : ควรทำเดือนละ 1 ครั้ง

กด PLAY เพื่อชม VIDEO CLIP

 
 
ความประทับใจ ผู้ใช้บริการจากทางบ้าน

คุณนาว


" นาวไปทำ Beyond Star Laser เลเซอร์ตัวใหม่ของ Yasashii มาค่ะ รู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ จากที่เคยไม่มั่นใจตัวเองเรื่องกระ และฝ้า บนใบหน้า ตอนแต่งตัวต้องใช้รองพื้นหนาๆ เพื่อกลบรอยต่างๆ แต่ตอนนี้ไม่ต้องใช้แล้ว ขอบคุณ คุณหมอแอร์ มากเลยค่ะ ที่ทำให้นาวกลับมาหน้าใส ไร้ฝ้า กระ อีกครั้ง Beyond Star Laser เจ๋งจริงเลยค่ะ ^^"
 

ราคาเริ่มต้น ครั้งละ 4,000-9,000 บาท ( ตามสภาพปัญหา ควรรักษา 4-6 ครั้ง )

แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
CareerWarning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\header.php:64) in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\connect\db_default.php on line 11
หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法
best china nfl jersey site,custom hockey jerseys,hockey practice jerseys,nba jerseys shop,nfl gear,custom basketball uniforms,nfl jerseys cheap,cheap nba jerseys,cheap nfl jerseys free shipping,nfl jerseys china,buy cheap jerseys from china,custom football jerseys,nfl jerseys wholesale usa distributors,nfl jerseys online,nike nfl jerseys